Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nó đứng thứ 4 trong Quý 4 khi chỉ còn 10 giây trong trò chơi. Đội yêu thích của bạn bị giảm sáu điểm và họ đang ở phía sau đối thủ 20 yard. Tiền vệ này bắt kịp thời điểm khi đồng hồ chạy xuống 0 giây khi anh ta ném một đường chuyền chạm xuống người nhận yêu thích của mình ở góc của khu vực cuối cùng. Đội của bạn đã giành chiến thắng trong trò chơi với một điểm và lọt vào vòng loại trực tiếp và tiếp tục giành chức vô địch Superbowl.

Mỗi mùa hè bắt đầu với dự thảo NFL, trại huấn luyện, tiền mùa giải, mùa giải thường, vòng loại trực tiếp, và sau đó là trận đấu cuối cùng của tất cả chúng, Super Bowl, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đều háo hức chờ đợi một mùa giải NFL bùng nổ khác.

Tuy nhiên, sự phấn khích của trận đấu được yêu thích nhất la liga 2019-20  của Mỹ không bắt đầu từ trên sân, mà nó bắt đầu từ phòng khách của mỗi người hâm mộ trên khắp đất nước và thậm chí cả thế giới yêu thích trận đấu này. Tất cả bắt đầu với đội yêu thích của bạn. Một trong số đó bạn đã theo dõi trong nhiều năm và gắn bó mật thiết đến nỗi cuộc sống như bạn biết sẽ dừng lại bất cứ khi nào bạn nghe tin xấu về thương vụ của một cầu thủ yêu thích của bạn hoặc bất cứ khi nào bạn nghe tin rằng đội của bạn vừa ký hợp đồng lớn người chơi thời gian thông qua đại lý miễn phí.

Vì vậy, bạn đang ngồi trước ti vi và đồng thời hào hứng, phấn khởi, ngây ngất và hồi hộp vì bạn đang hồi hộp chờ đợi trận đấu đầu tiên của mùa giải mới để xem đội bóng yêu thích của bạn sẽ ra sân như thế nào. làm như mùa giải trước, bạn hơi thất vọng vì họ không lọt vào vòng loại trực tiếp. Năm nay sẽ khác với quan điểm của bạn khi trở thành một người lạc quan khiến bạn trở thành một người hâm mộ hoàn hảo bởi vì nếu bạn không tin vào khả năng của đội mình để vượt qua mọi chặng đường, bạn sẽ không ủng hộ họ.

Bây giờ là 12h30 trưa Chủ nhật, nhịp đập của các bạn đang sôi sục vì chỉ còn chưa đầy 30 phút nữa đội bạn sẽ ra sân để bắt đầu một mùa giải mới. Bạn đang dự đoán một màn trình diễn tuyệt vời từ một số cầu thủ chủ chốt của mình và quan trọng nhất, bạn có chiếc áo thi đấu yêu thích của mình, đã chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho trận đấu và có thể đã đi xa như đốt lò nướng của bạn vì không trò chơi nào giống trò chơi nào mà không có đồ nướng .

Sự phấn khích và mong đợi đã qua đi, trò chơi chỉ mới bắt đầu và trong suốt thời gian chơi, cảm xúc của bạn lên xuống thất thường. Chơi theo lượt bạn hét lên vì phấn khích và thất vọng trước những lượt chơi được thực hiện hoặc không được thực hiện bởi các cầu thủ, huấn luyện viên và thậm chí cả những lời kêu gọi của trọng tài. Ngoài ra, bạn dự đoán một cuộc gọi được thực hiện bởi hành vi tấn công hoặc phòng thủ vì bạn đã thấy sơ hở từ lần chơi cuối cùng được gọi. Đội của bạn đang chơi tốt cho đến khi có một sự thay đổi trò chơi trong đó người chơi yêu thích của bạn vừa mắc một sai lầm đắt giá dẫn đến việc đội kia bị loại. Tại thời điểm này, bạn đang thất vọng tràn trề, nhưng bạn vẫn lạc quan vì vẫn còn nhiều trò chơi để chơi. Vào cuối trò chơi, đội của bạn đã chiến thắng và bạn cảm thấy nhẹ nhõm vì đây là một trận đấu rất gần, nhưng bạn háo hức chờ đợi trận đấu vào tuần sau vì sau tất cả, bạn là người hâm mộ thể thao vĩ đại nhất của nước Mỹ.