Vậy đâu là điểm đến hoàn hảo để mùa bóng đá của bạn khởi động bùng nổ? Làm thế nào về việc tham gia một chuyến đi đến Vegas cho một bữa tiệc dự thảo bóng đá tưởng tượng cuối cùng hoặc chỉ là một nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho các trận đấu NFL tuần đó? Bất kể đó là về việc sắp xếp đội hình của mọi người cho giải đấu tưởng tượng năm nay hay chỉ tận hưởng một ngày cuối tuần với những người bạn bóng đá của bạn, Las Vegas có mọi thứ bạn có thể yêu cầu về địa điểm đủ chỗ để thư giãn và thả lỏng. Từ gói tiệc bóng đá VIP, trải nghiệm câu lạc bộ, nhà hàng tuyệt vời và quán bar thể thao chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một nơi để chơi và xem các trận đấu thứ bảy và chủ nhật.

Vì vậy, giả sử bạn và đám đông những người nghiện bóng đá của bạn muốn thiết lập một trong những bản nháp bóng đá tưởng tượng trực tiếp cuối cùng trong mùa giải này … Bạn bắt đầu từ đâu? Bằng cách liên hệ với một công ty Dịch vụ VIP của Las Vegas, bạn có thể thấy mình đang có một trong những ngày cuối tuần kỳ ảo khó quên nhất có thể tưởng tượng được. Các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty như vậy có thể giúp sắp xếp dịch vụ vận chuyển xung quanh thành phố, đặt chỗ tại các quán ăn bạn muốn và sách thể thao, cùng với lối vào VIP đến một số địa điểm giải trí về đêm lớn nhất trên hành tinh.

Được rồi, vậy là Las Vegas, cuối tuần của Ngày lao động hoặc cuối tuần trước đó và đã đến lúc cho bản nháp trực tiếp của bạn. Cái nóng ở Vegas có thể dao động quanh mức 100 độ, vì vậy truc tiep bong đá ó thể nhóm của bạn có thể muốn có một chỗ, căn lều hoặc bungalow dành riêng tại một trong những địa điểm hồ bơi ngoài trời sang trọng như Bare, Wet Republic, Azure at Palazzo, Rehab at Red Rock, hoặc Chất lỏng tại khách sạn và sòng bạc Aria. Sau khi bữa tiệc bể bơi sớm kết thúc, hãy tắm rửa sạch sẽ và sẵn sàng đi đến bàn đã đặt trước của bạn tại một nhà hàng địa phương, nơi sẽ tổ chức bản nháp trực tiếp tưởng tượng của bạn. Đặt đồ ăn của bạn, hoàn thành các đơn đặt hàng nháp, lấy máy tính xách tay và iPad của bạn ra, chọn đồ uống của bạn, giữ khăn ăn của bạn gần đó và để cuộc nói chuyện vui vẻ và sự điên rồ về bóng đá tưởng tượng bắt đầu! Hãy nhớ đừng uống quá nhiều trong khi chọn nhóm của bạn vì dịch vụ xe limo và các địa điểm giải trí về đêm vẫn còn ở phía trước.

Được rồi, vậy là mùa giải bóng đá đang diễn ra sôi nổi, đâu đó vào khoảng tuần 9 hoặc 10, và các đội đều đã xác định rõ bản thân … có lẽ đã đến lúc bạn tập hợp một nhóm bạn bè đi du lịch đến Las Vegas để đặt cược và tận hưởng gói tiệc bóng đá ở Thành phố Tội lỗi! Một bữa tiệc bóng đá trọn gói ở Las Vegas đòi hỏi những gì? Một bản tóm tắt nhanh cho một số ý tưởng sẽ bao gồm đặt bàn tại một cuốn sách thể thao và đặt cược của bạn, tìm một số địa điểm để đánh sau khi trận đấu cuối cùng diễn ra, và tất nhiên là nơi bạn và bạn bè của bạn sẽ ở trong chuyến đi của mình. Một danh sách nhanh các sách thể thao hàng đầu ở Vegas có thể bao gồm sách thể thao ở Vịnh Mandalay, Sân vận động Lagasse, MGM Grand, The Palazzo, Planet Hollywood, Red Rock, hoặc Caesars và những sách khác. Và đối với các địa điểm giải trí về đêm, bạn có thể chọn từ một loạt các câu lạc bộ đêm hàng đầu, câu lạc bộ thoát y, quán bar ở sảnh tiếp khách và các sòng bạc hàng đầu với các trò chơi bài và bàn tuyệt vời. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết đặt phòng ở đâu cho chuyến du lịch của mình, bạn có thể liên hệ với công ty Dịch vụ VIP của Las Vegas để được giới thiệu hàng đầu vì họ luôn có những ưu đãi hấp dẫn nhất cho các gói tiệc bóng đá hoàn chỉnh ở Las Vegas.