Tiệc đồng đội hoặc lễ trao giải có thể là một cách tuyệt vời để kết thúc mùa giải. Có nhiều cách để thực hiện việc này, đây là cách làm hiệu quả cho chúng tôi trong mùa giải này: Hai tuần sau khi mùa giải kết thúc, chúng tôi đã thuê YMCA cho một người cả đêm vào tối thứ Sáu. Bạn nhận YMCA từ 7:00 tối đến 6:30 sáng hôm sau. YMCA gần nhất của chúng tôi vừa tròn một năm tuổi và có hồ bơi trong nhà, một số phòng tập thể dục, phòng trò chơi bao gồm Wii, tường leo núi và hơn thế nữa. Với $ 850, YMCA cung cấp nhân viên cứu hộ từ 8: 00-10: 00 và các hướng dẫn viên leo núi và một màn hình cho ban đêm. Chúng tôi đã thanh toán cho khoản này từ tiền nhượng quyền và quỹ tiệc của chúng tôi.

Cha mẹ và anh chị em được yêu cầu rời đi lúc 11:00. Một số bà mẹ và ông bố đã kết thúc việc đi kèm, họ có bánh hotdog, đồ ăn nhẹ và đồ uống cho bọn trẻ suốt đêm, bánh rán và nước trái cây cho buổi sáng. Những đứa trẻ cuối cùng cũng đánh bao tải và chui vào túi ngủ vào khoảng 3 giờ sáng trong khi học sinh lớp 7-8 thức suốt đêm. Tôi vẫn không chắc làm thế nào ai đó có thể chơi né bóng trong 7 giờ liên tục mà cánh tay của bạn không bị rơi ra.

Chủ nhật tiếp theo, chúng tôi tổ chức tiệc tại Trung tâm Cộng đồng địa phương. Chúng tôi đã có bánh và đồ uống và có tất cả 3 đội cùng với phụ huynh và anh  éverton ribeiro chị em tham dự. Mỗi người chơi nhận được một chiếc cúp 12 “và một giấy chứng nhận giải thưởng có in hình đội của họ trên đó. Cả 3 đội của chúng tôi đã về đích với tư cách á quân trong các hạng đấu tương ứng của họ, nhưng kết hợp với tỷ số 24-4, chúng tôi đã có thành tích tốt nhất trong giải đấu của mình. Vì vậy, mỗi Danh hiệu của người chơi có khắc tên, thành tích đội và “Nhà vô địch Cúp Tổng thống”. Đối với các giấy chứng nhận, mỗi người chơi được chỉ định là: Cầu thủ phòng ngự giá trị nhất, Cầu thủ cải tiến nhất, Đội hình tấn công có giá trị nhất, v.v. Một số người chơi được chỉ định là một trong số những người chiến thắng Chủ đề Nhân vật Hàng tuần của chúng tôi: Kiên trì, Từ bi, Làm việc theo nhóm và Vị tha, v.v. Tất cả những người chơi lớn tuổi ngoài chương trình đều được tặng một chiếc nhẫn đồng đội và hình ảnh Fat Head của chính họ hoặc của đội. Những người chiến thắng giải thưởng học thuật của chúng tôi thường nhận được một Fat Head của chính họ Mỗi người chơi cũng nhận được một đĩa DVD mùa giải có các điểm nổi bật của mùa giải, hình ảnh và tất nhiên là video trò chơi đầy đủ của mỗi trận đấu mà họ đã chơi. Video được đặt thành nhạc và hộp DVD có hình ảnh của đội và ghi trên đó.

Mỗi người chơi được công bố và lên sân khấu để nhận giải thưởng của họ. Khi họ bước lên sân khấu, chúng tôi luôn cố gắng và nói một chút về những gì cầu thủ đó đã đạt được trong mùa giải và cách họ cải thiện. Mặc dù bữa tiệc có vẻ như là một nỗi đau, nhưng đó là một cách tuyệt vời để xem lại mùa giải với trẻ em và phụ huynh cũng như đặt kỳ vọng cho mùa giải tiếp theo. Tôi hứa với bạn điều này, 20 năm nữa hầu hết lũ trẻ của tôi vẫn sẽ có những chiếc cúp đó trong một chiếc hộp nào đó trên gác mái, nhưng quan trọng hơn là chúng sẽ nhớ về mùa giải và thậm chí có thể chơi né bóng cả đêm ở YMCA. Đó chẳng phải là những gì chúng tôi làm trong này, để xây dựng những kỷ niệm tuyệt vời và giúp tạo ra tình yêu và sự đánh giá cao đối với trò chơi trong các cầu thủ bóng đá trẻ của chúng tôi?