Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hầu hết các cầu thủ bóng đá đều có thể được dạy và huấn luyện Cách Chạy Nhanh!

Một lần nữa, trong trường hợp bạn quên, tốc độ thực  real madrid vs juventus 2017 sự làm việc được định nghĩa là 2-8 giây chạy hết tốc độ, cường độ cao với thời gian phục hồi hoàn toàn (tối thiểu 3 phút).

Nếu ‘bài tập tốc độ bóng đá’ của bạn không thuộc loại đó, thì bạn đang không đào tạo các cầu thủ bóng đá của mình để cải thiện khả năng tăng tốc hiệu quả hoặc phát triển tốc độ tối đa nhanh hơn.

Bởi vì chạy nhanh là một kỹ năng không cần bàn cãi. Và có một số yếu tố nhất định của quá trình chạy cần được phát triển để có được kết quả nhất quán.

Và những kết quả đó đến từ việc tập trung vào 5 lĩnh vực sau đây, không theo thứ tự cụ thể nào.

Cơ bản về Tốc độ # 1: GIẢNG DẠY HÀNH ĐỘNG CỦA PROPER ARM

Cuối cùng thì vai trò của cánh tay là ổn định thân.

Khi làm như vậy, nó cho phép truyền lực và ứng dụng lực lớn hơn, các yếu tố quan trọng đối với tốc độ.

Tất cả các hành động của cánh tay nên thực hiện thông qua vai. Yêu cầu vận động viên giữ khuỷu tay bị khóa ở khoảng 90 độ. Ở phía trước, hai tay không được vượt qua đường giữa của cơ thể.

Hai tay phải đặt ngang má ở phía trước và vuốt hông ở phía sau. Ngoài ra, hãy tập trung vào việc đánh cùi chỏ hoặc bàn tay xuống và ra sau, giữ cho khuỷu tay gần với cơ thể trong toàn bộ phạm vi chuyển động.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì điều này khó như thế nào đối với nhiều vận động viên.

Cơ bản về tốc độ # 2: ĐÀO TẠO NHANH, CHẠY NHANH

Tôi không quan tâm bạn huấn luyện môn thể thao nào. Nếu tất cả quá trình luyện tập của bạn ở tốc độ dưới cực đại, thì bạn sẽ không phát triển được các vận động viên nhanh hơn. Nó chỉ đơn giản vậy thôi.

Nguyên tắc này không chỉ dành cho những vận động viên chạy nước rút. Từ bóng đá đến bóng bầu dục cho đến bóng bổng và mọi thứ khác, các vận động viên cần phải tập luyện nhanh nếu họ muốn nhanh.

Tôi không nói một cầu thủ bóng đá không nên tập aerobic, nhưng họ dành rất nhiều thời gian để tăng tốc với bóng và đến / từ một cầu thủ phòng ngự.

Để đến nơi họ muốn nhanh hơn, họ phải có tốc độ tăng tốc nhanh hơn. Và điều này đến từ việc thực hiện công việc tăng tốc ở tốc độ tối đa với sự phục hồi hoàn toàn như tôi đã đề cập ở trên.

Đối với một số người, điều này thật khó hiểu. 4 giây nước rút với 3 phút nghỉ ngơi có vẻ như là một sự lãng phí thời gian.

Tin tôi đi, không phải vậy.

Nhưng nếu bạn đang huấn luyện các vận động viên tốc độ / sức mạnh thực sự như vận động viên chạy nước rút và cầu thủ bóng đá, thì các cuộc chạy nước rút cường độ cao với khả năng hồi phục hoàn toàn * phải * là * nền tảng * của việc huấn luyện.

Tập thể dục nhịp điệu phục hồi sau bài tập tốc độ, nó không giúp chúng có được ‘hình dạng’ cụ thể theo yêu cầu của bóng đá.

Đây thậm chí không phải là một khái niệm gây tranh cãi.

Cơ bản về Tốc độ # 3: HÃY LÀ BỆNH NHÂN

Tôi không chỉ nói về việc kiên nhẫn với các vận động viên của bạn khi bạn chia nhỏ họ ra để xây dựng họ.