Dụng cụ hỗ trợ đào tạo bóng đá đã trở thành một thành phần quan trọng trong hệ thống tập luyện của các đội. Tất cả các cá nhân, bất kể họ là huấn luyện viên hay cầu thủ đều nhận ra giá trị của những loại hỗ trợ này trong việc thúc đẩy hiệu suất của đội và cá nhân. Có khá nhiều vật phẩm trong danh mục này và một số vật phẩm có thể có giá trị hơn đối với nhóm của bạn hơn những vật phẩm khác.

Làm thế nào để bạn quyết định hỗ trợ nào là quan trọng nhất cho nhóm của bạn? Hãy đối mặt với nó, mục tiêu cuối cùng, không cần phải nói, luôn là giảm nguy cơ tổn thương cơ thể bằng cách yêu cầu các vận động viên tập luyện với thiết bị thay vì người thật.

Với tư cách là một dịch vụ công, tôi đã liệt kê những dụng cụ hỗ trợ tập luyện bóng đá phổ biến nhất để bạn tham khảo:

Hỗ trợ đào tạo bóng đá # 1: Quả bóng

Trước nguy cơ phải nói rõ điều đó, bạn có thể cần một môn bóng đá thực sự được đưa vào chương trình tập luyện của mình.

Về cơ bản, bạn sẽ tìm thấy 3 kích thước để lựa chọn, được liệt kê từ lớn nhất đến nhỏ nhất: kích thước chính thức của NFL, kích thước Varsity (để chơi ở cấp trung học và  tructiepbongda  đại học) và kích thước giải đấu nhỏ.

Bóng đá NFL và bóng đá đại học được làm bằng da thật (và có giá thành cao hơn) trong khi bóng bóng chày được sản xuất từ ​​vật liệu tổng hợp.

Hỗ trợ đào tạo bóng đá # 2: Chặn xe trượt tuyết

Tôi luôn ghét những cuộc tập trận liên quan đến thiết bị tra tấn này. Tuy nhiên, là một người tiếp nhận rộng rãi, tôi không phải tham gia vào các cuộc tập trận kiểu này thường xuyên. Các cầu thủ bóng đá có trách nhiệm chính là chặn sẽ là những người tham gia chính. Xe trượt tuyết chặn là một thiết bị thẳng đứng có đệm dày được hỗ trợ bởi một thân cân bằng kim loại nằm ngang. Khung hình thường có một chỗ để người quan sát đứng. Linemen thường được dạy để tấn công xe trượt tuyết theo phong cách chặn và đẩy nó đi những khoảng cách xa và nhiều góc độ khác nhau.

Hỗ trợ đào tạo bóng đá # 3: Huấn luyện viên tốc độ kéo

Huấn luyện viên tốc độ kéo nâng cao tốc độ và sự nhanh nhẹn ở những người chơi ở vị trí có mục tiêu chính là chạy nhanh hơn đối thủ của họ. Máy tập tốc độ kéo là một dây có thể mở rộng với hai vòng ở mỗi đầu. Vận động viên thực hiện một vòng vòng quanh khu vực giữa khi đối tác thực hiện chính xác như vậy. Người tập chạy nhanh hết mức có thể khi đối tác tạo lực cản bằng cách buộc người tập phải “kéo” mình theo. Đối với đào tạo kép, cả hai đối tác có thể thay đổi vị trí bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ đào tạo bóng đá # 4: Trang phục

Có một số lượng lớn các mặt hàng may mặc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ, nhưng vẫn còn nhiều hơn nữa phục vụ mục đích kép. Các sản phẩm sau được cầu thủ bóng đá sử dụng trong suốt quá trình luyện tập và / hoặc các trận đấu:

Miếng đệm vai, Miếng dán miệng, Mũ bảo hiểm, Găng tay và miếng đệm lót, để kể tên một số.

Sự kết luận:

Bóng bầu dục Mỹ là một môn thể thao cực kỳ bạo lực, và do đó, bất kỳ biện pháp nào có thể được sử dụng để giúp đảm bảo an toàn cho người tham gia đều là điều nên làm. Các thiết bị hỗ trợ đào tạo bóng đá của Mỹ có thể đi một chặng đường dài trong việc hỗ trợ những người tham gia tăng hiệu suất tổng thể và đồng thời bảo vệ sức khỏe của họ!